Trung Tâm Bệnh Trĩ Miền Trung Tại Đà Nẵng Triển Khai Khám Bệnh Trĩ Tại Nhà | Trung Tâm Bệnh Trĩ Đà Nẵng

Trung Tâm Bệnh Trĩ Miền Trung Tại Đà Nẵng Triển Khai Khám Bệnh Trĩ Tại Nhà

Nhằm giúp bệnh nhân trĩ hạn chế đi lại, Trung Tâm Bệnh Trĩ Miền Trung tại Đà Nẵng triển khai khám trĩ tại nhà.


Vì Sao Trung Tâm Bệnh Trĩ Miền Trung Triển Khai Khám Bệnh Trĩ Tại Nhà?

Bệnh trĩ rất phổ biến trong cộng đồng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau như ngại, cảm thấy chưa cần thiết...mà người bệnh không đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh trĩ để khám.

Do ngại đi khám, người bệnh thường làm theo những hướng dẫn trên mạng để tự xử lý bệnh trĩ tại nhà.

Tuy nhiên, người bệnh không biết rằng, mỗi người có tình trạng bệnh lý khác nhau. Nên việc áp dụng chung các lời khuyên trên mạng cho cá nhân của mình là không đúng.

Việc này làm cho bệnh càng ngày càng nặng, dẫn đến các biến chứng không mong muốn. Đồng thời, người bệnh cũng mất đi cơ hội xử lý bệnh trĩ ngay ở giai đoạn sớm, giúp giảm đau đớn, giảm chi phí, giảm khả năng tái phát.

Chính vì những nguyên nhân trên, Trung Tâm Bệnh Trĩ Miền Trung đã triển khai dịch vụ khám bệnh trĩ tại nhà. Điều này, giúp bệnh nhân trĩ đỡ đau đớn khi ngồi xe di chuyển đến trung tâm; đỡ ngại.

Dịch vụ khám bệnh trĩ tại nhà cũng giúp đánh giá được mức độ bệnh lý của người bệnh, từ đó có phác đồ hợp lý giúp xử lý bệnh trĩ phù hợp cho từng người bệnh.

Một ưu điểm rất lớn của dịch vụ khám bệnh trĩ tại nhà, là giúp bệnh nhân phát hiện bệnh trĩ từ giai đoạn sớm, qua đó xử lý sớm, giảm được chi phí, đau đớn.

Vì Sao Xử Lý Bệnh Trĩ Ở Giai Đoạn Sớm Là Cần Thiết?

Ngày nay, với sự tiến bộ của y học, đã có rất nhiều phương pháp không phẫu thuật xử lý bệnh trĩ với hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, phần lớn các phương pháp không phẫu thuật này chỉ áp dụng được khi bệnh trĩ ở giai đoạn sớm. 

Nếu bệnh trĩ đã đến giai đoạn nặng, hoặc gặp biến chứng, thì chỉ có phương pháp phẫu thuật, cắt bỏ mới mang lại hiệu quả. Việc áp dụng các phương pháp phẫu thuật, làm cho người bệnh tốn nhiều chi phí hơn, tốn nhiều thời gian hồi phục hơn sơ với các phương pháp không phẫu thuật.

Giới Thiệu Dịch Vụ Khám Bệnh Trĩ Tại Nhà Của Trung Tâm Bệnh Trĩ Miền Trung.

Khi nhận được yêu cầu khám bệnh trĩ tại nhà, Trung tâm sẽ cử ê-kíp gồm 1 Bác sĩ và 1 Điều dưỡng đến khám tận nhà của bệnh nhân.

Dựa vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân, Bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ xử lý hợp lý.

Giá dịch vụ khám bệnh trĩ tại nhà: 200.000đ (trọn gói).

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Bệnh Trĩ Miền Trung
Địa chỉ: 93 Nguyễn Hữu Dật, Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
(Cách ngã 3 Tiểu La - Nguyễn Hữu Dật: 99m).
Điện thoại: 0906 139 317

Tags: trung tâm bệnh trĩ miền trung tại Đà Nẵng triển khai khám bệnh trĩ tại nhà.